KCN Đại Đồng , Xã Hoàn Sơn , Huyện Tiên Du , Tỉnh Bắc Ninh
Giới thiệu

Là đơn vị chuyên cung cấp, thi công và lắp đặt các dịch vụ xử lý môi trường như: xử lý nước thải, xử lý khí thải, xử lý bụi,… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là kiểm soát rủi ro môi trường cho nhà máy của bạn.


Giúp bạn yên tâm và dành nhiều thời gian quý giá của bạn vào công việc phát triển công ty của bạn, vì đã có CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GIGA TECH là chuyên gia trong lĩnh vực nghành xi mạ, thi công lắp đặt dây chuyền bán tự động, tự động và công nghệ xử lý môi trường.

Mục tiêu của chúng tôi là, tư vấn cho bạn những giải pháp tối ưu, nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư đem lại môi trường trong lành cho nhà máy; tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, và sự phát triển của công ty bạn.

Đến với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GIGA TECH, bạn luôn được xem là thượng đế – dịch-vụ của chúng tôi chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng, vì trong kinh-doanh chúng tôi luôn đặt trách nhiệm, và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Mang lại những điều tốt nhất đến cho bạn  chính là mang lại lợi ích tốt nhất cho chúng tôi. Làm việc với CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GIGA TECH, bạn sẽ được tư vấn và chia sẻ những giá trị thực tế về môi trường nhà máy của bạn.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GIGA TECH là đơn vị phát triển nhanh hàng thứ nhì Việt Nam, về lĩnh vực công nghệ xử lý môi trường. Đội ngũ kỷ sư của chúng tôi được đào tạo sát với thực tế, nên đáp ứng rất hiệu quả các yêu cầu công việc của bạn “ Nếu bạn cần hỗ trợ, cứ nói họ, họ sẽ hổ trợ cho bạn” – chúng tôi luôn tự hào về điều đó.

“Phục vụ cho Thành Công của bạn ” là suy nghĩ và hành động của toàn thể nhân viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GIGA TECH

Chúng tôi đang sẵn sàng để phục vụ cho bạn!

 

 

 

 

Chứng chỉ ISO Giga Tech

2018 Copyright © CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI GIGA TECH Web Design by Nina.vn
Đang online: 1   |   Tuần: 66   |   Tháng: 464   |   Tổng truy cập: 68448
Hỗ trợ trực tuyến
 • Giám Đốc

  0909 999 999

  nhungtk1992@gmail.com

    
 • Kinh doanh

  098 888 8888

  hoangminhnina@gmail.com